Cập nhật tiến độ thi công dự án Viha Complex tháng 5 năm 2024

Dự án Viha Complex 107 Nguyễn Tuân đã và đang là một minh chứng rõ ràng cho sự Chuyên nghiệp và Cam kết của Chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ.

Viha Complex với thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng và vị trí đắc địa, dự án đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Chủ đầu tư Công ty TNHH Xuân Lộc Thọ cam kết mang đến cho cư dân một cuộc sống tươi đẹp và đẳng cấp, với không gian sống lý tưởng và các tiện ích hàng đầu.

Viha Complex - Viha Leciva cuộc sống hoàn hảo

Viha Complex – Viha Leciva cuộc sống hoàn hảo

Nói là làm và Cam kết thực hiện đúng lời hứa bằng việc hành động, hiện dự án đang được Chủ đầu tư phối hợp với đơn vị nhà thầu CDC Hà Nội đẩy nhanh tiến độ thi công phần thô cao tầng. Song song với đó Nội thất căn hộ Viha Complexa sẽ được hoàn thiện cuốn chiếu từ dưới lên trên nhằm bàn giao đúng tiến độ như đã cam kết với khách hàng vào quý 1.2025.

tiến độ thi công dự án viha complex

tiến độ dự án viha complex

Tiến độ dự án Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Tiến độ dự án Viha Complex 107 Nguyễn Tuân tháng 5.2024

Viha Complex 107 Nguyễn Tuân là một trong những dự án chung cư cao cấp nội đô hiếm hoi có đầy đủ pháp lý, sổ riêng từng căn với Giấy phép xây dựng đảm bảo, Chấp thuận đủ điều kiện bán hàng chuẩn chỉ, Bảo lãnh ngân hàng uy tín.

Đáng nói, chủ đầu tư là Công ty Xuân Lộc Thọ vừa tung chính sách bán hàng đột phá khi: Quý khách hàng chỉ cần chi trả 30% chi phí ban đầu, hỗ trợ gia chủ vay vốn 0% lãi suất đến khi nhận nhà, ân hạn gốc lên đến 12 tháng.

Thông tin chi tiết về dự án Viha Complex 107 Nguyễn Tuân:

  • Hotline: 0988160384
  • Địa chỉ: Văn phòng bán hàng Viha Leciva – Tầng 1 toà nhà The Sun, số 3 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: https://viha-complex.vn/