Văn phòng Giới thiệu dự án Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân

Dự án Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân đang được Chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ và Nhà thầu xây dựng CDC Hà Nội đẩy mạnh thi công phần thô cao tầng và đang được đưa vào thi công hoàn thiện cuốn chiếu thấp tầng từ dưới lên nhằm đảm bảo tiến độ đề ra và bàn giao căn hộ đúng thời hạn đã cam kết với khách hàng.

Vì thế để thuận tiện cho việc: Giới thiệu sản phẩm dự án, Tư vấn mở bán, Hỗ trợ chọn căn tầng và Vào tên Hợp Đồng Mua Bán căn hộ Viha Leciva trực tiếp với Chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ … thì chủ đầu tư đã khai trương và đưa vào sử dụng mặt bằng: Tầng 1, toà nhà The Sun, số 3 Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – là Văn phòng giới thiệu dự án Viha Leciva và Sàn giao dịch Bất động sản Xuân Lộc Thọ – trực tiếp Chủ đầu tư để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

văn phòng giới thiệu dự án viha leciva

Văn phòng Giới thiệu dự án Viha Leciva – Chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ

Tại Văn phòng giới thiệu dự án Viha Leciva của Chủ đầu tư, Khách hàng không chỉ được các bạn nhân viên kinh doanh trực tiếp từ Chủ đầu tư đón tiếp, giới thiệu và tư vấn sâu nhất, kỹ nhất và chuẩn nhất tất cả những thông tin liên quan đến dự án: pháp lý, mặt bằng, vật liệu hoàn thiện, giá và chính sách mở bán, giới thiệu về chủ đầu tư… mà còn là nơi mang đến cho Khách hàng niềm tin vào sản phẩm và Chủ đầu tư, là nơi ký các Hợp Đồng Mua Bán các căn hộ trực tiếp của rất nhiều khách hàng.

Hiện những căn hộ đầu tiên của dự án Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân đang được Chủ đầu tư mở bán đợt 1 với mức giá khá hợp lý, chính sách bán hàng và hỗ trợ khách hàng rất đa dạng từ vay vốn, lãi suất và tiến độ thanh toán linh hoạt.

viha leciva 107 nguyễn tuân

Viha Leciva năng lượng – cảm hứng – hạnh phúc và thịnh vượng

Khách hàng có nhu cầu quan tâm tìm hiểu dự án có thể liên hệ hoặc qua trực tiếp Văn phòng bán hàng dự án Viha Leciva để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm có 1 không 2 trên thị trường căn hộ nội đô Hà Nội hiện nay.

Chi tiết 1 số hình ảnh Khách hàng thăm quan và ký Hợp đồng Mua bán căn hộ với Chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ tại Văn phòng Sàn giao dịch Bất động sản Xuân Lộc Thọ – số 3 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khách hàng mua căn hộ Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân

Khách hàng ký HĐMB mua căn hộ Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân

Khách hàng mua căn hộ chung cư Viha Leciva

Khách hàng mua căn hộ chung cư Viha Leciva

Khách hàng mua căn hộ chung cư Viha Leciva ngày 10.11.2023

Chi tiết về dự án căn hộ chung cư Viha Leciva Nguyễn Tuân vui lòng liên hệ:

vihacomplex sàn chủ đầu tư

PHÒNG KINH DOANH | CHỦ ĐẦU TƯ XUÂN LỘC THỌ

📍 Địa chỉ: 107 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

📍 Văn phòng bán hàng Viha Leciva (Tầng 1, Toà nhà The Sun, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN)

☎ Hotline: 0988160384 (Phụ trách Chủ đầu tư trực tiếp về dự án)