VIHA COMPLEX sức hút từ dự án “nói thật, làm thật”

Thị trường bất động sản Hà Nội nhộn nhịp trở lại sau đại dịch covid cũng là lúc cuộc chạy đua giữa những chủ đầu tư, dự án ngày một gay gắt hơn. Bên cạnh những dự án “ăn xổi”, trên thị trường vẫn xuất hiện nhiều chủ đầu tư thực thụ sở hữu tiềm lực, uy tín tạo nên những dự án thực sự chất lượng được giới đầu tư và quý khách quan tâm.

Trong số chủ đầu tư nói thật, làm thật không thể nhắc đến Tổ hợp dự án Chung cư Viha Leciva tại 107 Nguyễn Tuân do Công ty Cổ phần in và thương mại Thống Nhất đầu tư. Một minh chứng thuyết phục chính là việc cuối tuần qua, ngay trong lần đầu tiên ra mắt thị trường, 20% tổng số căn hộ tại dự án đã có chủ.

chung cư viha complex 107 nguyễn tuân

Chung cư Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Theo chia sẻ từ phổ biến khách hàng, một trong những lý do then chốt khiến họ xuống tiền mua ngay chính do giấy phép pháp lý của dự án đều rõ ràng. “Tình trạng dự án căn hộ xây ko phép, sai quy hoạch… hiện nhan nhản trên thị trường. Dự án sở hữu hồ sơ pháp lý như Viha Complex, chủ đầu tư đã chuẩn bị rất kỹ trước lúc thực hiện”, một nhà đầu tư địa ốc lâu năm khu vực Thanh Xuân cho biết.

Dự án Viha Complex tọa lạc ngay mặt trục đường Nguyễn Tuân – tuyến đường sẽ được đầu tư mở rộng trong năm 2021- nằm ngay trung tâm quận Thanh Xuân. Nơi tập trung dân cư, cơ quan hành chính, các trường đại học hàng đầu Hà Nội.

Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Viha Complex  có giá bán hấp dẫn, tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế

Viha Complex gồm  tòa tháp căn hộ cao 33 tầng nổi, 3 tầng hầm với 468 căn diện tích từ 59m2 – 75m2… 122m2 và 16 căn liền kề diện tích từ 82 – 117m2, tầm giá Viha Complex chỉ từ 29 – 32 triệu đồng/m2, giá thành phù hợp với túi tiền cư dân trẻ.

Chủ đầu tư dự án cho biết: Công ty đã chuẩn bị rất nhiều tài chính để đảm bảo thi công đúng tiến độ và chất lượng dự án, ko đua tiến độ, không xây cho nhanh để bàn giao xong rồi thôi. Chung cư Viha Complex không chỉ đơn thuần là căn nhà để ở mà là một nơi thực thụ đáng sống với không gian sống đầy đủ, tiện thể nghi cho cư dân.

căn hộ chung cư viha complex 107 nguyễn tuân

căn hộ chung cư viha complex 107 nguyễn tuân

Viha Complex 107 Nguyễn Tuân dù không hề là siêu dự án sở hữu quy mô quá to nhưng chính sự tỉ mỉ, chi tiết trong từng khâu thực hiện của Chủ đầu tư khiến cho Viha Complex đã trở thành một dự án có sức hút lớn với khách hàng mua nhà quận Thanh Xuân. Bởi ngay cả những trang bị vật tư nhỏ nhất như công tắc điện, viên gạch lát nền… cũng được chính chủ đầu tư chú ý và tổ chức chọn lựa”, đại diện doanh nghiệp thiết kế, thi công dự án tiết lộ.

>>>>> Khách hàng nên xem ngay “10 yếu tố thuyết phục khách hàng xuống tiền tại Viha complex” để hiểu tại sao dự án lại có sức hút cực lớn tại quận Thanh Xuân thời điểm này như vậy !