Lễ ký kết hợp đồng đại lý phân phối chính thức VIHACOMPLEX – VIHA LECIVA

Sáng nay 11/08/2023 tại văn phòng Chủ đầu tư Công ty cổ phần in và thương mại thống nhất & Công ty TNHH Xuân Lộc Thọ đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phân phối chính thức dự án VIHACOMPLEX – VIHA LECIVA.

Trong bối cảnh thị trường Bất động sản ngày càng khan hiếm nguồn cung nhất là dòng căn hộ cao cấp và nằm ở khu vực trung tâm như hiện nay. Viha ComplexViha Leciva 107 Nguyễn Tuân đang nổi lên như một lựa chọn hiếm hoi và đáng để quan tâm tìm hiểu nhất hiện nay.

Nhằm hỗ trợ khách hàng có nhiều thông tin cũng như có thể nắm được tốt nhất về dự án để có thể lựa chọn ngay cho mình căn hộ tại dự án. Chủ đầu tư dự án Viha ComplexViha Leciva chính thức công bố, ký kết với các đại lý phân phối và mở bán chính thức cho khách hàng những căn hộ đầu tiên tại đây.

viha complex ký kết hợp đồng phân phối

Sàn giao dịch bất động sản Xuân Lộc Thọ

viha complex ký kết hợp đồng phân phối

Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Kiến Hưng

viha complex ký kết hợp đồng phân phối

Công ty cổ phần địa ốc Phú Tài

Với vai trò là đại lý phân phối chính thức dự án, Chủ đầu tư mong muốn các Đại lý sẽ trở thành cầu nối tin cậy, đưa Viha Leciva đến tay khách hàng một cách nhanh chóng, giúp khách hàng tìm ra lời giải cho bài toán khan hiếm bất động sản trung tâm trong thời gian sắp tới.

Chúc các Đại lý F1 và Sales sẽ có một chiến dịch thật sự bùng nổ, càn quét đến những mã căn cuối cùng của dự án VIHACOMPLEX – VIHA LECIVA 107 Nguyễn Tuân.

VIHACOMPLEX – VIHA LECIVA là dự án căn hộ chung cư cao cấp nằm tại 107 Nguyễn Tuân do Công ty Cổ phần in và thương mại Thống Nhất và Xuân Lộc Thọ làm chủ đầu tư. Các căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa nắng, gió và ánh sáng tự nhiên… sẽ là nơi ở đẳng cấp nhất của quận Thanh Xuân.

Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân

VIHA COMPLEX -VIHA LECIVA 107 Nguyễn Tuân

Chi tiết về dự án: mặt bằng, bảng giá, chính sách bán hàng, hỗ trợ pháp lý…

Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh Chủ đầu tư VIHA LECIVA (VIHA COMPLEX)

vihacomplex sàn chủ đầu tư

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ XUÂN LỘC THỌ

📍 Địa chỉ: 107 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

📍 Văn phòng bán hàng: Tầng 1, Toà nhà The Sun, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN

☎ Hotline: 0988160384 (Trực tiếp phụ trách dự án)