Tiến độ thi công dự án chung cư Viha Complex

Tiến độ xây dựng dự án căn hộ chung cư Viha Complex 107 Nguyễn Tuân sẽ được chủ đầu tư cập nhập thường xuyên liên tục. Quý anh/chị cần hỗ trợ thông tin về tiến độ Viha Complex vui lòng liên hệ qua Điện thoại, Viber, Zalo hoặc qua số điện thoại 0988160384

 Chung cư Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân – Viha Complex được ví như biểu tượng mới của khu đô thị phía Tây Hà Nội, xây dựng theo chuẩn Quốc tế, mang đến cho thị trường bất động sản Hà Nội các sản phẩm căn hộ cao cấp, khu shophouse và biệt thự liền kề đẳng cấp cùng tiến độ thanh toán hấp dẫn đang được cả thị trường quan tâm, trở thành nơi an cư lý tưởng cho gia đình.

chung cư viha complex 107 nguyễn tuân

Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Với uy tín cùa nhà thầu xây dựng là Hoa Binh Construction Group sẽ tập trung thi công thần tốc dự án hứa hẹn sẽ bàn giao căn hộ chuẩn và có thể trước thời hạn bàn giao, giải quyết nhu cầu về nhà ở nhanh nhất cho khách hàng khó tính nhất tại quận Thanh Xuân.

Viha Complex 107 Nguyễn Tuân với những ước mơ về cuộc sống tiện nghi với đầy đủ tiện ích cao cấp … bạn sẽ được trải nghiệm không gian sống tuyệt vời mà không phải dự án nào xung quanh cũng có thể mang lại được cho bạn.

Viha Complex hiện tại đang chuẩn bị thi công xong tầng hầm, hãy cùng chúng tôi cập nhật tiến độ thi công dự án này nhé.

Dưới đây đều là các hình ảnh thực tế của Dự án Viha Complex tháng 7 năm 2021:

chung cư viha complex

chung cư viha complex

chung cư viha complex

chung cư viha complex

Tham khảo trực tiếp dự án từ chủ đầu tư: 0988160384