Viha Complex tái khởi động thi công dự án sau đợt nghỉ dịch Covid 19

Dự án Viha Complex thời gian qua, để bảo đảm công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên công trường xây dựng, dưới yêu cầu UBND TP. Hà Nội đối với khu vực có mức nguy cơ rất cao (vùng đỏ), phải tạm dừng thi công xây dựng tất cả các công trình xây dựng, trừ các công trình xây dựng sử dụng cho mục đích phòng, chống dịch. Chủ đầu tư dự án Viha Complex cũng đã chấp hành nghiêm chỉnh các chủ trương chống dịch đề ra.

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh Covid trên toàn thành phố cũng đang được phần nào khống chế và được sự cho phép của thành phố, Chủ đầu tư dự án kết hợp với nhà thầu xây dựng là Hòa Bình Construction đang tiến hành tái khởi động thi công lại Dự án Viha Leciva nhằm đảm bảo đúng tiến độ thi công dự án đề ra với phương châm an toàn và hiệu quả cao nhất.

chung cư viha complex 107 nguyễn tuân

Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Viha Complex là dự án tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp nằm tại 107 Nguyễn Tuân do Công ty Cổ phần in và thương mại Thống Nhất và Xuân Lộc Thọ làm chủ đầu tư. Quy mô với 33 tầng nổi, 3 tầng hầm, các căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa nắng, gió và ánh sáng tự nhiên là nơi ở đẳng cấp của quận Thanh Xuân.

Chung cư Viha Complex tại 107 Nguyễn Tuân có vị trí đắc địa được chủ đầu tư xác định là Dự án căn hộ chung cư cao cấp nhất quận Thanh Xuân với: vị trí trung tâm năng động (Prime Location), có tầm nhìn view công viên Nhân Chính ngoại mục (Extensive Views), được thiết kế chuẩn mực (Contemporary Design), đi kèm hệ thống tiện ích đẳng cấp (Premier Spaces), có 4 trung tâm thương mại xa xỉ ( Premium Retail) và đặc biệt hướng đến một cộng đồng thượng lưu (Exclusive Community) …

Với mong muốn được trao đến khách hàng những căn hộ đẳng cấp với hàng loạt dịch vụ tiện ích sang trọng, thì chủ đầu tư cũng rất chú ý đến chất lượng xây dựng của dự án. Vì thế, tại Viha Complex 107 Nguyễn Tuân nhà thầu được chọn là Hòa Bình Construction – nhà thầu số 1 tại Việt Nam hiện nay, sẽ tập trung thi công thần tốc dự án hứa hẹn sẽ bàn giao căn hộ đúng chuẩn và có thể trước thời hạn bàn giao, giải quyết nhu cầu về nhà ở nhanh nhất cho khách hàng khó tính nhất tại quận Thanh Xuân.

Hình ảnh tái khởi động thi công dự án mới nhất tại Viha Complex Nguyễn Tuân 9/2021:

viha complex tiến độ thi công tháng 9

viha complex tiến độ thi công tháng 9

Viha Complex tiến độ thi công tháng 9/2021